Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Smart

Vũ Thị Lan – Học viên thành công tiêu biểu của Smart Beauty Academy

Những học viên đi từ khó khăn đến thành công tại Smart Beauty Academy có không ít nhưng Vũ Thị Lan là 1 trong những người đặc biệt hơn cả. Cô gái Thanh Hóa lập nghiệp từ con số 0.

Xuất phát điểm có phần thiệt thòi

Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, ngay từ khi vừa tốt nghiệp cấp 3, Lan đã từ bỏ giấc mơ Đại học để đi làm sớm. Tham khảo biết nghề thẩm mỹ có nhiều cơ hội phát triển, khởi điểm với mức vốn thấp nhưng lại đem lại mất thu nhập cao lên đến 15 – 20 triệu. Lan đã quyết định tạm biệt vùng quê của mình để lên Hà Nội học nghề. Lan đến với Smart vào khóa học cuối tháng / 2018. Nhân viên tư vấn và giảng viên của Smart cực kỳ ấn tượng với Lan – 1 cô gái nhỏ nhắn nhưng có đôi mắt sáng người quyết tâm. Lan theo học khóa Combo 4 khóa: Nail – Phun xăm – Spa – Makeup.

Nỗ lực học tập không ngừng nghỉ

Lan luôn là học viên chăm chỉ nhất trong lớp học. Không chỉ hăng say luyện tập trên lớp bạn còn thường xuyên thực hành thêm tại nhà. Mỗi sản phẩm trả bài cho giảng viên đều tiến bộ từng ngày. Với sự cần cù cộng với tố chất vốn có, chỉ sau 2 tuần học tập, Lan đã thành thạo các kỹ năng của nghề. Thậm chí bạn còn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Lan đã có thể vừa học vừa làm, kiếm thu nhập phụ giúp cha mẹ ở quê nhà. Smart Beauty Academy khâm phục nhất ở Lan là tinh thần cầu tiến không ngừng. Bạn thường xuyên hỏi giảng viên các kỹ thuật nail, phun xăm, spa và makeup khó. Không những thế còn đăng ký tham gia nhiều cuộc thi để cọ xát nâng cao tay nghề. Ấn tượng nhất trong cuộc thi Bàn tay Vàng khu vực phía Bắc lần thứ I – 2018, Lan đã xuất sắc giành được 2 giải thưởng rất danh giá. Đó là giải Bàn tay Vàng cho bộ môn Phun Xăm Thẩm Mỹ và Giải Bạc ở bộ môn Nail Nghệ Thuật. Thực sự Lan là một tấm gương để các học viên khác học tập và là niềm tự hào của Smart Beauty Academy!

Lan xuất sắc đạt giải Bàn tay Vàng bộ môn Phun thêu thẩm mỹ

Bạn còn giành được giải Bạc ở bộ môn Nail nghệ thuật

Thành công luôn đến với người xứng đáng

Sau quá trình học tập tại Smart, với số vốn kiếm được ngay trong khi học và làm thêm bên ngoài cùng với sự tư vấn của học viện, giờ đây Lan Vũ đã có thể mở một tiệm Thẩm mỹ công nghệ cao Lakshmi cung cấp đầy đủ dịch vụ làm đẹp với công nghệ hiện đại ngay trên đất Hà Nội. Nhận được tin vui, Smart Beauty Academy cảm thấy thật hạnh phúc vì có thể chứng kiến học viên mình mất công đào tạo nay đã thành công. Lan cùng với hàng trăm học viên thành công mỗi năm là động lực để Smart không ngừng cố gắng hoàn thành sứ mệnh “Trao tay nghề nghiệp – Chắp cánh ước mơ”!

Tưng bừng khai trương Spa làm đẹp công nghệ cao của Lan

Cô Vương Diệp Hoa – Giảng viên bộ môn Phun xăm tại Smart đến chúc mừng học viên

 

Một số hình ảnh Spa Lakshmi của học viên Vũ Thị Lan

Mọi người có thể ghé qua cửa hàng của Lan để ủng hộ học viên của Smart nhé và quan trọng là trải nghiệm dịch vụ của đôi Bàn tay Vàng nhà Smart:

Địa chỉ: số 28 đường 32 cũ, khu tập thể X260, Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội.

Các tin liên quan

Từ hai bàn tay trắng, cô gái Thanh Hóa trở thành chủ spa chỉ sau 4 tháng học nghề thẩm mỹ

Câu chuyện nghề thẩm mỹ – Cô gái có thân hình nhỏ nhắn nhưng tài năng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

25/09/2018

Từ Giải Đồng cuộc thi Bàn tay Vàng đến bà chủ cơ sở thẩm mỹ

Chia sẻ của học viên Hải Linh

17/07/2018

Chia sẻ của học viên Nguyệt Anh

20/06/2018
Chuyên ngành đào tạo
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Nail nghệ thuật
  • Spa chuyên nghiệp
  • Makeup chuyên nghiệp
Đăng ký học
Hotline
Tin tức

Nghệ thuật quản lý Spa hiệu quả từ A đến Z

Quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày bạn gái cần biết

11/09/2018

Khởi nghiệp từ 18 tuổi với con số 0, nữ doanh nhân 8X khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối lượng tài sản khổng lồ

20/08/2018