Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Smart

Từ hai bàn tay trắng, cô gái Thanh Hóa trở thành chủ spa chỉ sau 4 tháng học nghề thẩm mỹ

Nếu ai đang có ý định khởi nghiệp thì con đường đi đến thành công của Nguyễn Phượng – học viên của Smart Beauty Academy chắc chắn sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng.

Cái duyên đến với nghề thẩm mỹ

Lúc ở quê, cũng giống như nhiều bạn bè khác, Phượng chỉ làm công nhân cho xí nghiệp tại địa phương. Lương tháng chẳng bao nhiêu mà công việc thì nặng nhọc. Đồng lương kiếm được chẳng đủ cho Phượng và gia đình có cuộc sống gọi là thoải mái chi tiêu.

Hình ảnh cô gái Thanh Hóa – Nguyễn Phượng

Tìm hiểu được trên mạng và nhận thấy nhu cầu tại quê nhà, chị Phượng biết được nghề thẩm mỹ là nghề hot hiện nay và rất có tiềm năng phát triển. Thấy mình cũng có chút khéo tay, tỉ mỉ và chăm chỉ, chị Phượng quyết định đi học để có cái nghề ổn định, về lập nghiệp tại quê hương. Chị chia sẻ thời buổi hiện đại bây giờ, phụ nữ cũng cần tự chủ, độc lập tài chính rồi không nên dựa dẫm vào chồng nữa. Có cái nghề, cái nghiệp thì làm gì cũng dễ.

Rời vùng quê Thanh Hóa để lên Hà Nội theo đuổi đam mê 

Không học nghề tại lớp học cá nhân tại địa phương, chị Phương lên Hà Nội để theo học combo 4 khóa chuyên nghiệp: Phun xăm, Nail, Spa và Makeup tại Smart Beauty Academy. Chị Phượng chia sẻ học nghề ở quê chị người ta chỉ kiểu truyền miệng thôi. Người ta có cái nghề trước đó rồi dạy lại cho mình kỹ thuật họ đã làm chứ không có bài bản. Nên là mình không có cái tư duy cũng như kỹ năng để xử lý các tình huống, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì thế chị quyết định lên Hà Nội học tại học viện đào tạo nghề chuyên nghiệp. Tuy có vất vả, xa nhà một chút nhưng thời gian học nhanh, chắc kiến thức và vững tay nghề.   

 

Tự tin khởi nghiệp bằng nghề thẩm mỹ tại quê hương  

Sau khi kết thúc khóa học tại Smart Beauty Academy, chị Phượng không ở lại Hà Nội để làm việc tại các spa. Chị quyết định về quê để lập nghiệp vì gần gia đình, có sẵn mặt bằng lại thêm nhu cầu làm đẹp tại địa phương đang ngày càng cao. Sau khi nghe sự tư vấn của học viện, cùng sự hỗ trợ từ gia đình, Phương đã mở một salon mang chính tên của mình “Phượng Spa”. Cửa hàng cung cấp đầy đủ dịch vụ làm đẹp được học tập tại Smart Beauty Academy như spa chăm sóc da, phun xăm, nhấn mí, nail,…

Tay nghề giỏi kèm thêm sự tận tình, chu đáo với từng khách hàng nên spa của chị Phượng được nhiều người tin tưởng. Cửa tiệm mỗi ngày đều đặn có 5 – 6 khách làm đẹp. Công việc thuận lợi, chất lượng cuộc sống của gia đình cũng tốt lên từng ngày. Chị Phương đang có ý định tập trung phát triển và mở rộng quy mô salon để đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người.

Spa của Phượng lúc nào cũng đông khách

Từ một công nhân bình thường thu nhập 4 – 5 triệu/ tháng, giờ đây Nguyễn Phượng đã trở thành một chủ spa thành công. Đó quả là tấm gương để nhiều học viên tại Smart Beauty Academy học hỏi.

Các tin liên quan

Câu chuyện nghề thẩm mỹ – Cô gái có thân hình nhỏ nhắn nhưng tài năng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

25/09/2018

Từ Giải Đồng cuộc thi Bàn tay Vàng đến bà chủ cơ sở thẩm mỹ

Vũ Thị Lan – Học viên thành công tiêu biểu của Smart Beauty Academy

24/07/2018

Chia sẻ của học viên Hải Linh

17/07/2018

Chia sẻ của học viên Nguyệt Anh

20/06/2018
Chuyên ngành đào tạo
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Nail nghệ thuật
  • Spa chuyên nghiệp
  • Makeup chuyên nghiệp
Đăng ký học
Hotline
Tin tức

Nghệ thuật quản lý Spa hiệu quả từ A đến Z

Quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày bạn gái cần biết

11/09/2018

Khởi nghiệp từ 18 tuổi với con số 0, nữ doanh nhân 8X khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối lượng tài sản khổng lồ

20/08/2018