Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Smart

5 MẸO LÀM MÓNG GIÚP BẠN VÀO NGHỀ DỄ DÀNG HƠN

Các thủ thuật giúp bạn giỏi về kỹ thuật làm nail
Smart Beauty Academy xin chia sẻ cho các bạn cách thức làm móng mà mọi chuyên viên cần biết nhằm giúp bạn hoàn thiện kỹ thuật khiến cho nail, hạn chế được sai sót, giúp bạn thu hút được thêm khách mới cũng như giữ chân được khách cũ.

1. Thủ thuật dũa móng tự nhiên

Dũa móng là chuyện thường nhật của việc làm nail, chỉ với vấn đề là khiến cho sao giũa cho “nhanh gọn, xác thực và hiệu quả cao nhất” mới gọi là “pro”. 1 bạn làm cho nail lâu năm vùng San Francisco, là Maria Jee nêu kinh nghiệm thực hành như sau: “Khi dũa móng tự nhiên, tuyệt đối không dùng dũa sắt vì sẽ gây hư hại móng, nên dùng dòng dũa trong khoảng 220 grit trở lên là thấp nhất, cùng lúc nhớ dũa theo một chiều để hạn chế làm móng hỏng, khách không ưng ý”. 

2. Thủ thuật cắt móng chân cho khách hay bị móng mọc bên trong đâm vào da gây đau nhức

Với những người khách, móng chân khi làm nail xong về hay bị hiện tượng móng mọc bên trong đâm vào da khách gây đau đớn, cứ phàn nàn thợ hoài. Dưới đây là kinh nghiệm của thợ nail Nga, vùng California: “Việc này, thường có thể do thợ nail cắt móng chân cho khách không đúng khoa học. Trước tiên, với khách dạng này thường với kích cỡ bàn chân to, nên tiêu dùng mẫu kềm bấm (cắt) dòng lớn. khi bấm cắt lưu ý hai điều: thứ nhất, không chừa đầu móng quá cong dễ gây ra việc móng mọc đâm vào bên trong; thứ hai chỉ nên để móng dài hơn đầu ngón chân một chút mà thôi, cũng tuyệt đối không được cắt ngắn quá. Còn các thao tác cắt khác vẫn làm cho thông thường như mọi người”.

3. Bí quyết giúp khách giữ màu sơn trên móng được đẹp lâu và bền


Khi làm nail xong, mà màu sơn giữ được lâu bền thì khách rất thích và cũng là ước ao của mọi thợ nails. Dưới đây là 4 phương pháp sẽ giúp khách giữa màu sơn được đẹp lâu và bền:
– Nhớ phải khiến móng thật sạch trước lúc sơn lớp nữa tiếp theo.
– Khuyên khách về nhà vài ngày nên sơn thêm lớp nước bóng bảo kê để lớp sơn màu lâu phai.
– Sử dụng các hóa phẩm chuyên dụng có tác dụng giữ màu sơn bền lâu, đây là cách thức khiến cho hữu hiệu nhất.
– Dùng những cái mỹ phẩm khô, khiến cho bóng móng đặc hiệu.

4. Bí quyết ngăn ngừa nhiễm trùng cho móng khi khách bị rách móng

Chuyện này từng xảy ra ở tiệm nail, kinh nghiệm của chị Luna Trần làm móng nail ở vùng West Atlanta là nên bôi cho khách dược liệu tổng hợp đặc thù hay mỹ phẩm lỏng chuyên dụng lên móng, cái này sẽ tạo màng cứng giúp móng khách không bị chảy máu và nhiễm trùng, toàn bộ đều có tác dụng cầm máu rất tích cực.

5. Thủ thuật cắt da thừa ở ngoành khoé của móng

Làm nghề nail mà lấy khoé chuyên nghiệp, không làm cho khách đau, sẽ được khách hàng luôn tin yêu và luôn sắm cách thức lấy hứa hẹn để được chuyên dụng cho. Kinh nghiệm trong việc này, chị Rebecca Trần làm nail ở vùng Hesperia cho biết: “Trước hết phải chăm bóp da bằng kem hay dầu làm cho mềm chuyên dụng, dùng mỹ phẩm phù hợp rửa sạch các vết thương trên biểu phân bì nếu sở hữu, rồi cạy sạch khéo léo các miếng da bị mắc kẹt ở khoé móng của khách ra thật nhẹ nhàng kỹ càng. Ngoài ra dùng nhíp nhựa để gắp những da vụn này, thường rất êm dễ khiến cho khách lặng tâm hài lòng”.

Trên đây là những thủ thuật trong nghề Nail mà Smart Beauty Academy muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu như bạn thật sự muốn chuyển hóa ngành Nail trở thành nghề hot, một nghề dành riêng cho mình thì hãy tham gia khóa học Nail của Smart Beauty Academy bắt đầu từ ngay hôm nay, bên cạnh đó học viện Smart sẽ tập luyện thêm khóa học nghề Spa, Makeup, Phun thêu, Tóc Mi và Tiểu phẫu. 

Các tin liên quan

Nghệ thuật quản lý Spa hiệu quả từ A đến Z

Quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày bạn gái cần biết

11/09/2018

Khởi nghiệp từ 18 tuổi với con số 0, nữ doanh nhân 8X khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối lượng tài sản khổng lồ

20/08/2018

Hoạt động dã ngoại định kỳ của Smart Beauty Academy

31/07/2018

Hoạt động từ thiện giúp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của Smart Beauty Academy

24/07/2018
Chuyên ngành đào tạo
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Nail nghệ thuật
  • Spa chuyên nghiệp
  • Makeup chuyên nghiệp
Đăng ký học
Hotline
Tin tức

Nghệ thuật quản lý Spa hiệu quả từ A đến Z

Quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày bạn gái cần biết

11/09/2018

Khởi nghiệp từ 18 tuổi với con số 0, nữ doanh nhân 8X khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối lượng tài sản khổng lồ

20/08/2018