Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Smart

Từ Giải Đồng cuộc thi Bàn tay Vàng đến bà chủ cơ sở thẩm mỹ

Nguyễn Thị Thoa – người tiếp tục ghi tên mình vào danh sách các học viên thành công của Smart Beauty Academy. Sự thành công của chị Thoa chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều học viên của Smart cũng như các bạn trẻ có ước mơ tự mình lập nghiệp làm giàu.

Cô gái từ Bắc Giang lên thủ đô theo đuổi đam mê

Cho dù quê ở tận Bắc Giang nhưng chị Thoa vẫ quyết định đăng ký học tại Smart Beauty Academy. Khi được giảng viên tâm sự “Sao nhà xa thế mà em không học ở tỉnh cho gần, lên Hà Nội học làm gì vừa xa nhà, vừa vất vả?” Chị Thoa vui vẻ trả lời: “Chỗ em người ta có dạy nghề nhưng không được bài bản cô ạ. Em lên Smart học cho thành nghề vững vàng luôn. Vì học viên cũng dạy hết những nghề cần thiết để sau này em có thể mở Spa. Xa nhà 1 tí nhưng có được cái nghề thoát nghèo, thoát khổ cô ạ. Hơn nữa là cũng chẳng mất tiền chỗ ở do học viện đã hỗ trợ cho rồi ạ.”

Thực sự biết được những suy nghĩ của chị, Smart Beauty Academy cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Thì ra đa số học viên ở mọi miền tổ quốc tìm đến Smart cũng vì sự tin tưởng và cái chí lập nghiệp không thể ngăn cản.

Một học viên chăm chỉ và xuất sắc

Nguyễn Thị Thoa là một trong những học viên được cả bạn bè lẫn thầy cô quý mến. Vì tính cách thân thiện, hòa đồng, hay quan tâm chăm sóc mọi người. Quan trọng hơn là chị rất giỏi. Mỗi buổi học chị Thoa đều chăm chú nghe giảng, tích cực thực hành trên mẫu để sớm thành nghề. Gặp ca xử lý khó đều chủ động hỏi giảng viên để được chỉ dẫn. Chính sự cần cù, cộng với năng khiếu vốn có, chị Thoa đã xuất sắc đạt giải Đồng cuộc thi Bàn tay Vàng khu vực phía Bắc lần thứ I – 2018. Chị trở thành học viên đáng tự hào của Smart Beauty Academy.

Làm giàu ngay tại quê hương

Sau khi hoàn thành 3 khóa học Spa, Nail, Phun xăm tại Smart Beauty Academy, Nguyễn Thị Thoa đã về quê để lập nghiệp. Ngày 19/9 vừa rồi, chị Thoa khai trương cửa tiệm đầu tiên của mình mang tên Thoa Tây Spa – một cửa tiệm làm đẹp đầy đủ chức năng. Với tay nghề vững được nhiều người biết đến (tài khoản facebook cá nhân của chi có đến hơn 5000 người theo dõi) spa của chị Thoa đông khách ngay từ ngày khai trương.

Smart Beauty Academy chúc chị sẽ luôn thành công trên con đường của mình. Học viện cũng hy vọng các học viên khác Smart có thể lấy chị làm tấm gương sáng để học hỏi.

Các tin liên quan

Từ hai bàn tay trắng, cô gái Thanh Hóa trở thành chủ spa chỉ sau 4 tháng học nghề thẩm mỹ

Câu chuyện nghề thẩm mỹ – Cô gái có thân hình nhỏ nhắn nhưng tài năng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

25/09/2018

Vũ Thị Lan – Học viên thành công tiêu biểu của Smart Beauty Academy

24/07/2018

Chia sẻ của học viên Hải Linh

17/07/2018

Chia sẻ của học viên Nguyệt Anh

20/06/2018
Chuyên ngành đào tạo
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Nail nghệ thuật
  • Spa chuyên nghiệp
  • Makeup chuyên nghiệp
Đăng ký học
Hotline
Tin tức

Nghệ thuật quản lý Spa hiệu quả từ A đến Z

Quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày bạn gái cần biết

11/09/2018

Khởi nghiệp từ 18 tuổi với con số 0, nữ doanh nhân 8X khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối lượng tài sản khổng lồ

20/08/2018