Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Smart

Câu chuyện nghề thẩm mỹ – Cô gái có thân hình nhỏ nhắn nhưng tài năng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

Nguyễn Thị Hoa – học viên của Smart Beauty Academy – mới theo học gần 2 tháng đã đạt giải Nhất cuộc thi Bàn tay Vàng khu vực phía Bắc lần thứ I – 2018. Câu chuyện học nghề của Hoa tại Smart Beauty Academy tuy không quá đặc biệt nhưng lại rất đáng trân trọng.

Hành trình theo đuổi đam mê

Từ Lục Nam, Bắc Giang, Nguyễn Thị Hoa lên Hà Nội để học nghề thẩm mỹ – niềm yêu thích của Hoa bấy lâu nay. Cũng giống như bao học viên của Smart, những ngày đầu Hoa cũng gặp khó khăn ở môi trường mới. “Tuy không phải tìm phòng trọ vì học viện đã có ký túc xá miễn phí cho học viên. Nhưng việc phải làm quen, học tập cũng khiến em có chút khó khăn.”, Hoa chia sẻ. Nhưng vốn là 1 cô bạn hòa đồng Hoa nhanh chóng được mọi người yếu mến.

Vừa học vừa làm

Do không có đủ chi phí để học đủ tất cả các môn cùng một lúc. Hoa quyết định đăng ký học Nail nghệ thuật đầu tiên. Trong quá trình học, vì chăm chỉ lại khéo tay, Hoa tiếp thu rất nhanh. Chẳng mấy chốc, Hoa đã có thể vẽ móng bên ngoài để kiếm thêm thu nhập. Dù chỉ mới học thôi nhưng những mẫu nail của Hoa được khách rất yêu thích. Số tiền kiếm được Hoa dùng để học các chuyên ngành bổ trợ khác như phun xăm, spa chăm sóc da. Hoa cho biết: “Giờ em cần học nhiều kỹ năng vì sau này em có định mở Spa. Salon do chính em làm chủ sẽ cung cấp trọn gói các dịch vụ làm đẹp luôn”. Smart Beauty Academy rất trân trọng những bạn có ý chí và cách nghĩ lớn như Hoa.

Hình ảnh Hoa cùng cô giáo Hạ Vy

Thành tích đáng ngưỡng mộ

Tuy có vóc dáng nhỏ bé nhưng tài năng của Nguyễn Thị Hoa khiến rất nhiều người nể phục. Mới chỉ theo học tại Smart Beauty Academy gần 2 tháng nhưng Hoa đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Bàn tay Vàng khu vực phía Bắc lần thứ I – 2018 bộ môn nail. Thành tích của Hoa cũng khiến cô Hạ Vy – người trực tiếp giảng dạy khá bất ngờ. Vì trong cuộc thi có rất nhiều thí sinh có kinh nghiệm trong nghề khá lâu. Thế nhưng nghe những lời phát biểu nhận giải của Hoa, nhiều người phải tâm phục khẩu phục.

“Em đã luyện tập liên tục suốt 1 tuần cho cuộc thi. Có những đêm rất mệt nhưng em vẫn cố gắng thức để luyện thêm các kỹ thuật khó. Em thấy thật sự hạnh phúc khi nỗ lực của mình được đền đáp. Em có được thành quả như vậy là nhờ có sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Em đặc biệt cảm ơn cô Hạ Vy và Smart Beauty Academy đã đào tạo và tạo điều kiện cho em tham gia cuộc thi.”

Nguyễn Thị Hoa rạng rỡ nhận giải nhất cuộc thi Bàn tay Vàng khu vực phía Bắc

Hình ảnh tác phẩm dự thi của Nguyễn Thị Hoa

Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Smart tin rằng với sự chăm chỉ học hỏi không ngừng cùng năng khiếu trời phú chắc chắn Hoa sẽ thành công hơn trong tương lai.

 

Các tin liên quan

Từ hai bàn tay trắng, cô gái Thanh Hóa trở thành chủ spa chỉ sau 4 tháng học nghề thẩm mỹ

Từ Giải Đồng cuộc thi Bàn tay Vàng đến bà chủ cơ sở thẩm mỹ

Vũ Thị Lan – Học viên thành công tiêu biểu của Smart Beauty Academy

24/07/2018

Chia sẻ của học viên Hải Linh

17/07/2018

Chia sẻ của học viên Nguyệt Anh

20/06/2018
Chuyên ngành đào tạo
  • Phun thêu thẩm mỹ
  • Nail nghệ thuật
  • Spa chuyên nghiệp
  • Makeup chuyên nghiệp
Đăng ký học
Hotline
Tin tức

Nghệ thuật quản lý Spa hiệu quả từ A đến Z

Quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày bạn gái cần biết

11/09/2018

Khởi nghiệp từ 18 tuổi với con số 0, nữ doanh nhân 8X khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối lượng tài sản khổng lồ

20/08/2018